กลุ่ม Shah Deniz อาจถอยกลับใน SEEP

来源:Star Vegas สล็อตเว็บไซต์ทางการ author:百里谈耻 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:27 มกราคม 2555 12:28 (UTC + 04: 00) 495 กลุ่มหุ้นส่วนของการพัฒนาแหล่งก๊าซอาเซอร์ไบจันชาห์เดนิซอาจถอยกลับไปยังท่อส่งน้ำมันในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ (SEEP) หากพันธมิตรท่อไม่ได้ถูกเลือกภายในปลายเดือนมีนาคม

กลุ่มหุ้นส่วนของการพัฒนาแหล่งก๊าซอาเซอร์ไบจันชาห์เดนิซอาจถอยกลับไปยังท่อส่งน้ำมันในยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ (SEEP) หากพันธมิตรท่อไม่ได้ถูกเลือกภายในปลายเดือนมีนาคมรูเทอร์สอ้างคำพูดของสตีฟการ์

“ หากไม่สามารถเลือกพันธมิตรทางท่อ ณ สิ้นเดือนมีนาคมกลุ่มอาจถอยกลับไปยังท่อส่งของยุโรปตะวันออกเฉียงใต้เพื่อซื้อเวลาเพื่อแยกแยะประเด็นที่เหลืออยู่” เขากล่าว

SEEP ซึ่งได้รับการเสนอโดย BP ได้เล็งเห็นการขนส่งก๊าซผ่านโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่หรือขยายตัวของตุรกีไปยังคาบสมุทรบอลข่านแล้วกระจายหมื่นล้านลูกบาศก์เมตร (ที่อาเซอร์ไบจานตั้งใจขายในตลาดยุโรปในระยะที่สองของการพัฒนา เขตคอนเดนเสทของก๊าซ Shah Deniz) ให้กับผู้ซื้อรายย่อยรวมถึงกรีซบัลแกเรียเซอร์เบียโครเอเชียและอื่น ๆ ผ่านระบบท่อส่งก๊าซที่มีอยู่

"เราได้วางทรัพยากรจำนวนมากไว้เบื้องหลังโครงการ SEEP ของเราเองเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีตัวเลือกเมื่อเราไปถึงกลางปี ​​2556 ที่ซึ่งคุณต้องกดปุ่มที่ $ 15 พันล้านบวกค่าใช้จ่าย" สำหรับ Shah Deniz II " การ์ลิกกล่าว

Garlick ยังแสดงความหวังว่ากลุ่ม Shah Deniz สามารถเสนอพันธมิตรทางท่อภายในไม่กี่สัปดาห์

“ เรากำลังมุ่งสู่การสร้างข้อเสนอแนะโดยหวังว่าภายในสิ้นไตรมาสแรก” การ์ลิกกล่าวกับการประชุมแก๊สยุโรปที่กรุงเวียนนา

บริษัท ร่วมทุนระหว่างประเทศสามแห่งคือ Nabucco, TAP และ ITGI กำลังแข่งขันกันเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อขนส่งก๊าซจากแหล่งก๊าซยักษ์ไปยังยุโรป

นอกจากนี้เขายังเสริมว่ากลุ่มยังไม่ได้ตัดคู่ครองใด ๆ ในการแข่งขันไปป์ไลน์

“ ทุกคนยังคงวิ่งอย่างมาก” เขากล่าว

"ไม่มีโครงการใดในสามโครงการที่ถูกลดความเสี่ยงอย่างเพียงพอที่เราต้องการเลือกโครงการใดโครงการหนึ่ง" เขากล่าวเสริม "พวกเขาแต่ละคนรู้สึกว่าต้องทำงานบางอย่าง"

ผู้ผลิตในเขต Shah Deniz II นำโดย BP และ Statoil วางแผนที่จะจัดส่ง 10 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปีผ่านทางตุรกีไปยังยุโรปจาก 2017 หรือ 2018

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin