ชาห์เดนิซที่ 2 ตัดสินใจประมูลในปลายเดือนมีนาคม - ตุรกี

来源:Star Vegas สล็อตเว็บไซต์ทางการ author:安星钲 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:27 มกราคม 2555 12:29 (UTC + 04: 00) 399 นาย Taner Yildiz รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานของตุรกีเปิดเผยว่ากลุ่ม บริษัท ที่กำลังพัฒนาแหล่งก๊าซ Shah Deniz II ของอาเซอร์ไบจานจะตัดสินใจภายในสิ้นเดือนมีนาคมซึ่งจะเป

นาย Taner Yildiz รัฐมนตรีกระทรวงพลังงานของตุรกีเปิดเผยว่ากลุ่ม บริษัท ที่กำลังพัฒนาแหล่งก๊าซ Shah Deniz II ของอาเซอร์ไบจานจะตัดสินใจภายในสิ้นเดือนมีนาคมซึ่งจะเป็น 3 กลุ่มธุรกิจคือ Nabucco, TAP และ ITGI จะสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อขนส่งก๊าซไปยังยุโรป

เขาบอกกับสำนักข่าวรอยเตอร์ในการให้สัมภาษณ์ว่าหากตุรกีดำเนินการก่อสร้างท่อส่งก๊าซ Trans-Anatolian (TANAP) การแก้ไขจะต้องดำเนินการตามเส้นทางและภาษีของโครงการ Nabucco, TAP และ ITGI

"ณ จุดนี้สมาคมจะพิจารณาภาษีและประเมินผลตามนั้นข้อเสนอจากโครงการ Nabucco, TAP และ ITGI สามารถรับ TANAP เพื่อดำเนินการก๊าซธรรมชาติได้" Yildiz กล่าว

Nabucco, TAP และ ITGI กำลังแข่งขันกันเพื่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อขนส่งก๊าซจากแหล่งใหญ่สู่ยุโรป

ผู้ผลิตในเขต Shah Deniz II นำโดย BP และ Statoil วางแผนที่จะจัดส่งประมาณ 16 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปีผ่านทางตุรกีไปยังยุโรปจาก 2017 หรือ 2018

Yildiz กล่าวเพิ่มเติมว่าโครงการ TANAP คาดว่าจะหมดในปลายปี 2556 โดยจะเริ่มดำเนินการในปี 2560 และมีกำลังการผลิตที่ 30 พันล้านลูกบาศก์เมตร (bcm)

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin