การประชุมเกี่ยวกับโครงการก๊าซ AGRI เนื่องจากในจอร์เจีย

来源:Star Vegas สล็อตเว็บไซต์ทางการ author:松舀 人气: 发布时间:2019-05-29
摘要:27 มกราคม 2555 12:35 (UTC + 04: 00) 354 การประชุมตัวแทนเกี่ยวกับการดำเนินการโครงการขนส่งก๊าซอาเซอร์ไบจาน - จอร์เจีย - โรมาเนีย (AGRI) จะจัดขึ้นในจอร์เจียในอนาคตอันใกล้นายกรัฐมนตรีจอห์นกิลอเรียนายกรัฐม

การประชุมตัวแทนเกี่ยวกับการดำเนินการโครงการขนส่งก๊าซอาเซอร์ไบจาน - จอร์เจีย - โรมาเนีย (AGRI) จะจัดขึ้นในจอร์เจียในอนาคตอันใกล้นายกรัฐมนตรีจอห์นกิลอเรียนายกรัฐมนตรีจอร์เจียกล่าวกับสื่อชาวจอร์เจียในการประชุมเศรษฐกิจโลกที่ดาวอส

“ สหภาพยุโรปแสดงความสนใจอย่างมากในโครงการนี้” เขากล่าว "ดังนั้นทุกฝ่ายกำลังรีบดำเนินการโครงการเกี่ยวข้องกับการส่งออกก๊าซแคสเปียนเหลวไปยังโรมาเนียผ่านจอร์เจีย"

นายกรัฐมนตรีกล่าวว่านอกเหนือจากประเทศที่เข้าร่วมโครงการ - อาเซอร์ไบจานจอร์เจียและโรมาเนียสหภาพยุโรปรวมถึงยูเครนและประเทศในเอเชียกลางจะเข้าร่วมการประชุม

SC AGRI LNG Project Company SRL กำลังเตรียมการศึกษาความเป็นไปได้ของโครงการ AGRI ในการขนส่งก๊าซธรรมชาติเหลวอาเซอร์ไบจันไปยังโรมาเนีย ตามที่คณะกรรมการผู้ถือหุ้นกำหนดเส้นตายสำหรับการศึกษาความเป็นไปได้คือวันที่ 31 มกราคม

ผู้เข้าร่วมในโครงการ ได้แก่ SOCAR, บริษัท น้ำมันและก๊าซจอร์เจียรวมถึง บริษัท MVM (ฮังการี) และ Romgaz (โรมาเนีย)

ประธานคณะกรรมการ AGRI ดำรงตำแหน่งรองประธาน SOCAR ด้านการลงทุนและการตลาด Vitaly Beylarbeyov

โครงการ AGRI มองเห็นการขนส่งก๊าซอาเซอร์ไบจันผ่านท่อส่งไปยังชายฝั่งทะเลดำของจอร์เจียที่ซึ่งก๊าซจะถูกเหลวที่สถานีพิเศษ ก๊าซจะถูกส่งไปยังสถานีปลายทางที่ Constanta ของโรมาเนียผ่านเรือบรรทุกน้ำมัน

กำลังการผลิตของโครงการ AGRI นั้นมีอยู่สามแบบด้วยกันคือก๊าซ 2 พันล้านลูกบาศก์เมตรต่อปี, 5 พันล้านลูกบาศก์เมตรและ 8 พันล้านลูกบาศก์เมตร ตามข้อมูลเบื้องต้นขึ้นอยู่กับความสามารถของโครงการค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันจาก 1.2 พันล้านยูโรถึง 4.5 พันล้านยูโร

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin