อาเซอร์ไบจานอาจนำไปใช้กับยูเนสโกเพื่อรวมองค์ประกอบทางวัฒนธรรมอื่นในรายการ

来源:Star Vegas สล็อตเว็บไซต์ทางการ author:蒙咻 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:7 ธันวาคม 2018 14:37 (UTC + 04: 00) 952 ตาม อาเซอร์ไบจานอาจใช้กับยูเนสโกเพื่อรวมองค์ประกอบทางวัฒนธรรมอื่นในรายการในปี 2563 รองหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของกระทรวงวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานหัวหน้าภาควิชาความร่วมม

ตาม

อาเซอร์ไบจานอาจใช้กับยูเนสโกเพื่อรวมองค์ประกอบทางวัฒนธรรมอื่นในรายการในปี 2563 รองหัวหน้าเจ้าหน้าที่ของกระทรวงวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานหัวหน้าภาควิชาความร่วมมือระหว่างประเทศและการพัฒนานวัตกรรม Vasif Eyvazzade กล่าวในงานแถลงข่าว 6 ธันวาคมเทรนด์ รายงาน

Eyvazzade ตั้งข้อสังเกตว่าในเวลาประมาณ 10 ปีองค์ประกอบ 13 ประการของวัฒนธรรมอาเซอร์ไบจันถูกรวมอยู่ในรายการยูเนสโก

"ฝ่ายอาเซอร์ไบจันได้เตรียมไฟล์ไว้สำหรับปี 2020 ซึ่งแสดงถึงคุณค่าวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของชาวอาเซอร์ไบจาน"

Eyvazzade เสริมว่าเขาไม่สามารถเปิดเผยชื่อของไฟล์ได้เพราะสิ่งนี้สามารถทำได้หลังจากที่ยูเนสโกประกาศเรื่องนี้

รายชื่อผู้แทนมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของยูเนสโกนั้นรวมถึง "มรดกของ Dede Gorgud: วัฒนธรรมตำนานพื้นบ้านและดนตรี" ศิลปะการประดิษฐ์และการเล่นคามานช่าประเพณีการทำอาหารและการเสิร์ฟโลมาการแสดงของอาเซอร์ไบจัน mugham ประเพณีของการทำอาหารและการให้บริการ lavash, งานฝีมือทองแดง Lahij, ศิลปะ Ashig, วันหยุด Novruz, ศิลปะการทอพรม, การแสดงน้ำมันดินและศิลปะ kalaghayi เช่นเดียวกับ Chovgan เกมทีมแบบดั้งเดิมบนม้า Karabakh และ Yalli (Kochari Tenzere) กลุ่มเต้นรำดั้งเดิมของสาธารณรัฐปกครองตนเองของอาเซอร์ไบจาน Nakhchivan

นอกจากนี้กำแพงเมืองบากูกับวังของ Shirvanshah และ Maiden Tower และภูมิทัศน์วัฒนธรรมศิลปะหิน Gobustan ในอาเซอร์ไบจานจะรวมอยู่ในรายการมรดกโลกของยูเนสโก

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin