โอเปร่าของ Giacomo Puccini จัดแสดงที่บากู

来源:Star Vegas สล็อตเว็บไซต์ทางการ author:长孙乳阒 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:7 ธันวาคม 2018 18:00 (UTC + 04: 00) 1 173 โดย Laman Ismayilova โรงละครบัลเลต์และบัลเลต์วิชาการแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานจะจัดแสดงโอเปร่าในสี่การกระทำของ Giacomo Puccini ในวันที่ 22 ธันวาคม Manon Lescaut เป็น

โดย Laman Ismayilova

โรงละครบัลเลต์และบัลเลต์วิชาการแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานจะจัดแสดงโอเปร่าในสี่การกระทำของ Giacomo Puccini ในวันที่ 22 ธันวาคม

Manon Lescaut เป็นโอเปร่าในสี่การกระทำโดย Giacomo Puccini ประกอบด้วยระหว่างปี 1890 และ 1893

เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากนวนิยายเรื่อง L'histoire du chevalier des Grieux และ Geyux et de Manon Lescaut ในปี 1731 โดยAbbéPrévost ในปี 1884 โอเปร่าโดย Jules Massenet มีชื่อว่า Manon และมีนวนิยายเรื่องเดียวกันฉายรอบปฐมทัศน์และกลายเป็นที่นิยม

โอเปร่านี้รวมอยู่ในคลังศิลปะโอเปร่าโลก

ส่วนหลักจะดำเนินการโดยศิลปินผู้มีเกียรติ Afag Abbasova, Farid Aliyev, Tural Agasiyev, ศิลปินประชาชนอาเซอร์ไบจาน Akram Poladov, Fahmin Akhmedli, Day.Az รายงาน

ศิลปินอาเซอร์ไบจานจะร่วมเวทีเดียวกันกับศิลปินเดี่ยวแห่งชาติอุปรากรแห่งยูเครน Petr Primak

ผู้อำนวยการด้านดนตรีและผู้ควบคุมวงการแสดงเป็นศิลปินที่ได้รับเกียรติจากอาเซอร์ไบจานหัวหน้าผู้กำกับและผู้อำนวยการเพลงของโรงละครโอเปร่าและบัลเล่ต์ Eyyub Guliyev นักร้องประสานเสียง - Sevil Hajiyeva ผู้ทำงานศิลปะผู้มีเกียรติศิลปะ ผู้อำนวยการโรงละครโอเปร่าเป็นช่างฝีมือผู้มีเกียรติของประเทศยูเครน Mykola Tretyak

รอบปฐมทัศน์ของโรงละครโอเปร่า Manon Lesco โดย G.Puccini เป็นครั้งแรกบนเวทีของโรงละครโอเปร่าและอาเซอร์ไบจานและบัลเล่ต์อาเซอร์ไบจานจะดึงดูดผู้ชมจำนวนมากอย่างไม่ต้องสงสัยกลายเป็นกิจกรรมที่สดใสในกิจกรรมสร้างสรรค์ของโรงละคร

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin