Theatre of Young Spectators เปลี่ยน 90 [ภาพ / วิดีโอ]

来源:Star Vegas สล็อตเว็บไซต์ทางการ author:祁卯品 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:10 ธันวาคม 2018 16:00 (UTC + 04: 00) 1 319 โดย Laman Ismayilova บากูจัดงานเลี้ยงตอนเย็นอันยิ่งใหญ่เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 90 ปีของโรงละครแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานของผู้ชมที่ยังเด็ก Trend Life รายงานในบ

โดย Laman Ismayilova

บากูจัดงานเลี้ยงตอนเย็นอันยิ่งใหญ่เพื่อเป็นเกียรติแก่การครบรอบ 90 ปีของโรงละครแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานของผู้ชมที่ยังเด็ก

Trend Life รายงานในบรรดาแขกที่มาร่วมงานรื่นเริงในช่วงเย็น

ในการเปิดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม Abulfaz Garayev เน้นว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามคำสั่งของประธานาธิบดี Ilham Aliyev ในวันครบรอบ 90 ปีของโรงละครแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานของหนุ่มผู้ชม

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพูดเกี่ยวกับเส้นทางความคิดสร้างสรรค์อันรุ่งโรจน์ของโรงละครซึ่งมีส่วนช่วยอย่างมากในการพัฒนาวัฒนธรรมและศิลปะของชาติ ทีมโรงละครประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมเทศกาลนานาชาตินักแสดงได้รับรางวัลระดับสูงจากรัฐ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามีการแสดงมากกว่า 600 รายการที่จัดแสดงบนเวทีและมีการดำเนินโครงการต่าง ๆ ในระดับชาติและระดับนานาชาติ

ด้วยการแสดงบนเวทีที่มีอุดมการณ์ก้าวหน้าโรงละครแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานแห่งหนุ่มผู้ชมมีบทบาทอย่างมากในการสร้างรสนิยมทางศิลปะและสุนทรียศาสตร์ของคนรุ่นใหม่

มันเน้นว่าโรงละครมีสถานที่ที่มีคุณค่าในประวัติศาสตร์ของโรงละครอาเซอร์ไบจัน หลายปีที่ผ่านมาบุคคลสำคัญทางวัฒนธรรมและศิลปะของประเทศยังคงรักษาสัมพันธภาพที่สร้างสรรค์กับโรงละครเอาไว้

โรงภาพยนต์แห่งผู้ชมน้อยได้รับความเห็นอกเห็นใจจากคนรักศิลปะด้วยการแสดงในงานเทศกาลนานาชาติ โรงละครมีส่วนร่วมในการส่งเสริมความสำเร็จทางวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจานที่ทันสมัย

นอกจากนี้ทีมละครก็มีส่วนร่วมในการแสดงละครสุดอลังการ การแสดงของนักแสดงที่มีความสามารถนั้นได้พบกับพายุปรบมือ

ด้วยประสบการณ์มากมาย State Theatre of the Young Spectators ได้รับความเห็นอกเห็นใจที่ดีสำหรับผู้รักศิลปะ

โรงละครเด็กบากูเริ่มต้นอย่างเป็นทางการโดยการตัดสินใจของคณะกรรมาธิการการตรัสรู้ของอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 20 กันยายน ค.ศ. 1928 นักแสดงและผู้กำกับคนแรกของโรงละครคือ Aghadadash Gurbanov, Mammadaga Dadashov, Yusif Eminli, Mina Abdullayeva, Yusif Dadashov , Cavahir Iskandarov, Suleyman Alasgarov, Huseynagha Sadikhov, Karim Hasanov, Zafar Nematov, Maharram Hashimov, Alimammad Atayev และอื่น ๆ

ส่วนของโรงละครของรัสเซียเริ่มทำงานในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2471 ด้วยชื่อเดียวกันของละครเรื่อง "Five People" โดย N.Smirnov และ S.Serbakov และ Azerbaijani ในวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2473 "Against Red tie" โดย N.Ivanter

จากวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2479 โรงละครเด็กบากูได้เปลี่ยนชื่อเป็น "โรงละครเด็กแห่งอาเซอร์ไบจานแห่งรัฐผู้ชม" ตามคำสั่งของผู้บังคับการตำรวจแห่งการตรัสรู้ของอาเซอร์ไบจาน

กลุ่มได้รับรางวัลพร้อมการแสดงโบราณที่ดีที่สุดในงานเทศกาลศิลปะโบราณครั้งที่ 12 ที่ Simferopol

กลุ่มดำเนินการ "Othello" ในงานเทศกาล Fajr International ครั้งที่ 32 ที่จัดขึ้นในอิหร่านและกลับไปที่บ้านเกิดด้วยความสำเร็จ

ตามการตัดสินใจครั้งที่ 41 ของคณะรัฐมนตรีของสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจานเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2552 โรงละครเยาวชนแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานและการตัดสินใจของ 30 กันยายน 2552 โรงภาพยนตร์บากูแห่งนี้ได้เข้าร่วมกับโรงละครแห่งใหม่ของอาเซอร์ไบจาน หลังจากการปรับปรุงและบูรณะครั้งใหญ่ในเดือนเมษายนของปีเดียวกันโรงละครยังคงดำเนินกิจกรรมในอาคารต่อไปซึ่งจัดทำขึ้นด้วยเทคนิคใหม่และการออกแบบที่ทันสมัย

โรงละครมีส่วนร่วมในการโฆษณาชวนเชื่อของความสำเร็จทางวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจาน

โรงละครแห่งนี้ประสบความสำเร็จในการจัดงานเทศกาลละครนานาชาติ Shaki ครั้งที่ 19 "Belaya Veja" ("White Castle") เทศกาลละครนานาชาติเทศกาล International Martin McDonagh ครั้งแรกเทศกาลละครทะเลนานาชาติครั้งที่ 17 ที่โรงละครแห่งชาติครั้งที่ 5 "เหนือ การประชุม "ฯลฯ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโรงละครประสบความสำเร็จในการจัดแสดงแว่นตาเช่น Sheikh Sanan (Huseyn Javid), Aydin (Jafar Jabbarli), "Road to Mekkah" (Jalil Mammadguluzadeh), "Cherry Chekhov), Othello (William Chekhov) "Aesop" (Guillermo Figueredo), "Hekayati khirs gouldour basan" (Mirza Fatali Akhundov), "Victoria" (Hamsun), "เคล็ดลับของแม่มด" (Y. Schwartz), "Aladdin magic lamp" (นิทานพื้นบ้านอาหรับ) , "The Last Train or Dogs" (I.Fahmi, O.Kazimi), "Nutcracker" (ETA Hofmann), "Sleeping Beauty" (B.Marvin), "การผจญภัยของ Oliver Twist" (Dickens), "My White Dove "(Tamara Valiyeva)," ฉันรักคุณ - MSS "(Ali Amirli)," บันทึกประจำวันที่ถูกทำลาย "(IlyasAfandiyev)," Romeo and Juliet "(วิลเลียมเชกสเปียร์)," Pretty Fatma "(T.Valiyeva)," เรื่องราว ของ Buzovna ตำบล "(Elchin)," นิทานของเจ้าชายแคสเปียน "(K.Aghabalayev)," Alinja หอคอย "(Dilsuz)," สาวดำ "(Suleyman Sani Akhundov และอับดุลลาห์ Shaig)," เรื่องของสี่ฝาแฝด "(P .Panchev) "ฉันมาผู้หญิง" ("สงคราม" Lars Noren) "Adventures of Buratino" (A.Tolstoy), "Karlsson ขนาดเล็กที่อาศัยอยู่บนหลังคา" (Astrid Lindgren), "Italian happiness" (D.Fo, P. Filippo) เป็นต้น

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin