นิทรรศการกลุ่ม 'Far horizons' เปิดขึ้น

来源:Star Vegas สล็อตเว็บไซต์ทางการ author:壤驷琪 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:20 กันยายน 2560 12:30 (UTC + 04: 00) 1 284 โดย Sara Israfilbayova YARAT Contemporary Art Space เปิดประตูสู่นิทรรศการ 'Far Horizons' ภายในโครงการ ARTIM 'Far Horizons' นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินหก

โดย Sara Israfilbayova

YARAT Contemporary Art Space เปิดประตูสู่นิทรรศการ 'Far Horizons' ภายในโครงการ ARTIM

'Far Horizons' นำเสนอความคิดสร้างสรรค์ของศิลปินหกคน ได้แก่ Gulnara Kuzukova, Gafar Rzayev, Islam Hasanalizade, Aytan Abdullayeva, Natavan Hasanalizade และ Sultan Babazade

ศิลปินแต่ละคนได้สร้างผลงานบนพื้นฐานของการสังเกตส่วนบุคคลและการวิจัย การจัดการกับสิทธิมนุษยชนปัญหาสังคมวิถีชีวิตร่วมสมัยปัญหาด้านจิตวิญญาณและมรดกทางศิลปะศิลปินกำลังแสดงตำแหน่งของพวกเขาในฐานะ "ขอบฟ้าไกล"

ในสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของเธอ Gulnara Kuzukova กล่าวถึงสิทธิสตรีในประเทศอิสลาม จากการวิจัยในเรื่องนี้ศิลปินสรุปว่าสิทธิสตรีถูกกดขี่มากเกินไปและแม้แต่ถูกเหยียบย่ำในบางประเทศ

ประติมากรอิสลาม Hasanalzadeh ตรวจสอบคำถามของ "ปัจจัยที่สังคมได้รับการเปลี่ยนรูป" มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของผู้คนที่จะเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกเขาซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ได้กลายเป็นความเจ็บป่วยบางชนิดแล้ว

การติดตั้ง King Midas Virus ของ Natavan Hasanalzade มีพื้นฐานมาจากตำนานกรีกโบราณที่วิพากษ์วิจารณ์การส่งเสริมการใช้ชีวิตที่หรูหราและความสนใจอันยิ่งใหญ่ของผู้คนสมัยใหม่ในความหรูหราในสังคมของเรา

การติดตั้งของ Ayten Abdullayeva บอกเกี่ยวกับความสำคัญของรายละเอียดเล็ก ๆ ในชีวิตของเรา ศิลปินเชื่อว่าหากองค์ประกอบหนึ่งของรายการใดหายไปมันจะไม่สามารถทำงานได้อีกต่อไป

ใน สถานที่ ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งของ Bidah กาฟา ร์รซาเยฟให้ความเห็นเกี่ยวกับการโจมตีที่รุนแรงและไม่ยุติธรรมที่ศาสนาอิสลามกำลังเผชิญอยู่ท่ามกลางวัฒนธรรมทางวัตถุ

การติดตั้งของศิลปินอีกครั้งหนึ่ง Azeri Light สัมผัสกับความมั่งคั่งทางธรรมชาติและมรดกทางวัฒนธรรมของอาเซอร์ไบจาน

การติดตั้ง See Youelf ของ Sultan Babazadeh เป็นโครงการต่อเนื่องที่มีเหตุผลที่เขาได้เตรียมไว้ในถนนของ Baku สักระยะหนึ่ง โครงการกระตุ้นให้ผู้คนหาทางแก้ไขปัญหาด้วยการมองตนเอง

นิทรรศการเปิดจนถึงวันที่ 1 ตุลาคม 2017 ที่ ARTIM Project Space (Icherisheher, Boyuk Gala str., 30, 001A) เข้าชมฟรี

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin